ทีเด็ด ประจำวันที่ 16/11/61 คัดเน้นๆ 2 ตัว ทีมชาติมาแรง

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ : ชิลี-vs-คอสตาริก้า ( 16 พ.ย. 61 )

ระหว่าง ทีมเหย้า ชิลี ทีมอันดับ 13 เป็นฝ่ายเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม คอสตาริก้า ทีมอันดับ 37 ทางฝั่งทีมเยือนผลงานย่ำแย่มาหลายนัด จากเกมอุ่นเครื่องแพ้รวดมา 4 นัด ในเกมนี้ก็มีโอกาสสูงที่จะแพ้อีกด้วย เพราะต้องมาเล่นในบ้าน ชิลี บวกกับทางฝั่งเจ้าบ้านตัวหลักมาครบและไม่มีตัวหลักเจ็บจนต้องถอนตัวเกมเหย้าในรายการนี้ของ ชิลี ส่วนสถิตินั้นดีมากชนะมา 4 จาก 5 นัด หลังมีพลาดให้จาเมก้าทีมเดียว และที่เคยเจอกันครั้งล่าสุดก็ชนะไปได้ถึง 4-0 และนัดนี้เจ้าบ้านต่อ 1/1.5 ดูแล้วอยู่ฝั่งเจ้าบ้านอย่าง ชิลี เปอร์เซ็นได้สูงครับ

 

ฟุตบอลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก : สโลวาเกีย-vs-ยูเครน ( 16 พ.ย. 61 )

เกมวันนี้ สโลวาเกีย เป็นฝ่ายเปิดบ้านต้อนรับทีมเยือนอย่าง ยูเครน และตอนนี้ทางฝั่งเจ้าบ้านผลงานไม่ค่อยดีพอสมควร เพราะเป็นช่วงที่ให้โอกาสเด็กหน้าใหม่ๆได้ขึ้นมาเล่น แต่ตัวหลักๆก็ยังมีคอยซับพอร์ทในเกมอยู่หลายคน แต่วันนี้นับว่าเป็นงานหนักในการเจอกับ ยูเครน ที่มีจุดเด่นเรื่องความเหนียวแน่นบวกกับเคี่ยวและเจาะยาก เกมรับคือจุดเด่นและมีเกมสวนกลับที่ค่อนข้างอันตราย พวกเขาไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 นัดรวดในทุกรายการ ในการพบกันวันนี้ชื่อชั้นพอๆกันแต่คาดว่า ยูเครน นั้นเหนือกว่า ราคาที่เปิดมา สโลวาเกีย ต่อ 0/0.5 มองว่าอย่างน้อยทีมเยือนน่าจะยันไหวพร้อมกับไม่แพ้แน่ๆครับ รอง ยูเครน มีชัยไปกว่าครึ่ง

 

 

ติดตาม ดูบอลสด 2 คู่นี้ได้ที่ Hotwarp.com และยังสามารถหาดูถ่ายทอดสดทุกคู่ ทุกลีก ดูชัด ดูฟรี ได้ในเว็ปเดียวแบบไม่มีกระตุก เว็ปดูบอลสด ที่เพื่อนๆ จะติดใจกับการใช้งาน ที่แสนง่าย กดคลิ๊กปุ๊ป..ได้ดูปั๊บ โดยไม่ต้องสมัครให้เสียเวลา